Quy định về thời gian học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Có nhiều người đã chọn lựa cho mình một hướng đi mới đó là xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng có khá nhiều bạn băn khoăn không biết đi XKLĐ Nhật Bản thì có cần học tiếng Nhật không? Hơn nữa tiếng Nhật lại khá khó nên cần học trong bao lâu và tới trình độ nào thì mới có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Trong bài viết này CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐỘNG LACO (LACOLI) sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết về việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định của JITCO thì không bắt buộc thực tập sinh phải tham gia học tiếng Nhật tới bài bao nhiêu mà yêu cầu này phụ thuộc vào quyết định của các nghiệp đoàn, xí nghiệp tiếp nhận thực tập sinh.

Vậy khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần phải học tiếng hay không thì còn tùy thuộc vào quyết định từ phía công ty tiếp nhận lao động chứ không có trong quy định của tổ chức JITCO.

có cần phải học tiếng hay không thì còn tùy thuộc vào quyết định từ phía công ty tiếp nhận lao động chứ không có trong quy định của tổ chức JITCO.

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

– Ở thời điểm hiện tại thì phải có tới 95% các đơn hàng là không yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước khi thi tuyển, đa số là sau khi thực tập sinh trúng tuyển sẽ được tham gia một khóa học tiếng nhật căn bản.

– Nếu bạn muốn tham gia những đơn hàng này thì cần học một khóa tiếng Nhật trước khi thi tuyển, thông thường những đơn hàng này sẽ có mức lương khá tốt và công việc chủ yếu khi làm việc thực tế sẽ cần phải giao tiếp bằng tiếng Nhật nhiều.

>>Tìm hiểu thềm về Đào tạo Tiếng Nhật

Thời gian học tiếng Nhật đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mất bao lâu?

Khóa học này thông thường có thời gian khoảng 4- 5 tháng, ngoài ra một số đơn tuyển cũng yêu cầu cụ thể đó là thực tập sinh cần hoàn thành tới bài 30 thì xuất cảnh thì thời gian kéo dài lên khoảng 6 tháng.

Khi các bạn đăng kí tham gia chương trình thực tập sinh tại công ty MD Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tiếng nhật tại đây bởi:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐỘNG LACO (LACOLI) với trung tâm đào tạo có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng tay nghề cho thực tập sinh.

– Chất lượng của giáo viên tối thiểu trình độ N3 trở lên

– Cơ sở vật chất lớp học, kí túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi

Hãy liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hoặc đến trực tiếp văn phòng – trung tâm đào tạo để tìm hiểu thêm về XKLĐ Nhật Bản

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐỘNG LACO (LACOLI)

– Số 1 ngõ 355, Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

0969.235.888 – Mrs Vân Anh

0366.56.68.55 – Mrs Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *